"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.190
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tập huấn tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú tại huyện Nam Đông.
Lượt xem 2462Ngày cập nhật 19/05/2020

Thực hiện công văn số 505/KSBT-SKSS của Trung tâm KSBT tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tập huấn tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú tại huyện Nam Đông. Trong 02 ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2020, Trung tâm KSBT tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Nam Đông tổ chức tập huấn tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú cho 25 cán bộ là bác sỹ, hộ sinh đang thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tại tuyến huyện, tuyến xã của huyện Nam Đông.

     Trong đợt tập huấn này, BS.CKI Lê Văn Lượng – Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản – Trung tâm KSBT tỉnh là giảng viên của lớp tập huấn đã truyền đạt đến các học viên những kiến thức cơ bản về ung thư cổ tử cung, ung thư vú, phương pháp lấy tế bào cổ tử cung, phương pháp chẩn đoán ung thư cổ tử cung, cũng như các giai đoạn xâm lấn của ung thư cổ tử cung, cách tư vấn cho bệnh nhân trước khi lấy tế bào cổ tử cung…

    Trong thời gian tập huấn, các học viên được tham gia thực tập khám và chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung trên bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện huyện Nam Đông.

    Qua đợt tập huấn này, các học viên có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm khi thăm khám cũng như cách tư vấn cho bệnh nhân.

    Thay mặt TTYT Nam Đông, BS.CKI Võ Phi Long – Phó Giám đốc TTYT đã gửi lời cám ơn chân thành đến các giảng viên đã tạo điều kiện cho cán bộ TTYT Nam Đông được cập nhật những thông tin cũng như những kinh nghiệm bổ ích ở lớp tập huấn này.

     Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Tin & ảnh: NHS. Lê Thị Nhã Ái – T3G – TTYT Nam Đông.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành