"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.704.001
Lượt truy cập hiện tại 5.686
TTYT thị xã Hương Thủy họp giao ban trực tuyến với 12 TYT xã, phường.
Lượt xem 6130Ngày cập nhật 06/04/2020

     Chiều ngày 06-4-2020, TTYT Hương Thủy tổ chức họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. BS.CKII. Nguyễn Văn Vỹ- Giám đốc TTYT, đã chủ trì cuộc họp tại điểm cầu TTYT  cùng Phó giám đốc,BS.CKI.Nguyễn Thị Kim Thu và các bộ phận liên quan với 12 điểm cầu là các TYT phường/xã.

     Tại cuộc họp trực tuyến các đơn vị y tế cơ sở đã được nghe đồng chí Giám đốc phổ biến các vấn đề về cung ứng vật tư, trang thiết bị, cơ số thuốc phòng chống dịch, công tác nhân sự. Theo đó, TTYT đề nghị các TYT khẩn trương chuẩn bị công tác nhân sự để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao; viên chức ngành y tế phải tạm hoãn đi công tác nước ngoài.

     Cũng tại cuộc họp trực tuyến, Giám đốc TTYT đã nghe các trưởng TYT phường,xã báo cáo chi tiết, cụ thể về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác rà soát và nắm tình hình tại địa phương của mình và những khó khăn, đồng thời Giám đốc TTYT đã trực tiếp trả lời đầy đủ và giải quyết ngay những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị.

                                     

                                     

     Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, BS.CKII.Nguyễn Văn Vỹ - Giám đốc TTYT đã ghi nhận và biểu dương các TYT đã nổ lực hết mình và chủ động trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, BS.CKII.Nguyễn Văn Vỹ nhắc nhở các TYT phải hết sức bình tĩnh để xử lý dịch bệnh theo qui định của Bộ Y tế, nếu phát hiện trường hợp nghi ngờ trên địa bàn nào thì phải báo cáo ngay cho Ban giám đốc để kịp thời chỉ đạo. Đồng thời,Giám đốc TTYT cũng gửi lời chúc sức khỏe tới cán bộ đã nghỉ hưu theo chế độ là BS Phan Thị HườngBS Nguyễn Thị Kim Phượng, hai cán bộ đã cống hiến hết sức mình cho ngành y tế nói chung và cho TTYT thị xã Hương Thủy, do tình hình dịch nên không thể tổ chức chia tay cho hai cán bộ được nên đồng chí Giám đốc hẹn gặp mặt sau khi dịch được đẩy lùi.

                                      

                                      

     Với hình thức họp tập trung sang họp trực tuyến các TYT đã không hề gặp trở ngại, mà ngược lại đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của Ban giám đốc,nhằm tiết kiệm chi phí, giảm thời gian làm việc và rất phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay./.

Một số hình ảnh tại điểm cầu các TYT;

                                       

                                       

                                       

 

 

 

 

                                     

 

CN Nguyễn Tiến Vinh - T3G Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành