"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.795.572
Lượt truy cập hiện tại 11.854
Sở Y tế làm việc với BVĐK Bình Điền triển khai khu thu dung cách ly và điều trị phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Lượt xem 16744Ngày cập nhật 19/03/2020

Chiều ngày 19/3/2020, ThS.Bs Hoàng Hữu Nam và DSCKI. Lê Viết Bắc- Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong các Tiểu ban phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Sở Y tế Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo công tác chuẩn bị cơ sở cách ly y tế và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Điền.

 

Qua báo cáo phương án phòng chống Covid-19 tại bệnh viện do ThS.Bs Phan Lê Minh Tuấn - Giám đốc bệnh viện đa khoa Bình Điền trình bày và các ý kiến của cán bộ, viên chức, Ths.BS Hoàng Hữu Nam thay mặt lãnh đạo Sở Y tế đánh giá cao công tác chuẩn bị các biện pháp kiểm soát lây nhiễm và xây dựng các phương án tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng đã chỉ đạo bệnh viện xây dựng kế hoạch dự trù cụ thể các phương tiện, trang thiết bị, trang phục bảo hộ,.... triển khai có trọng điểm, tập trung và chủ động để sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp tiếp xúc gần người dương tính với dịch bệnh Covid-19, những người đến từ vùng dịch.

Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh đây là nhiệm vụ chính trị của ngành y tế đã được Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế - Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 đưa ra, chúng ta phải đảm bảo đáp ứng kịp thời nhiệm vụ được giao./.

 

Bs.CKII Hồ Văn Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành