"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 6.899
Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ kết nạp 01 đảng viên
Lượt xem 4543Ngày cập nhật 19/01/2020

Ngày 15 tháng 01 năm 2020 Chi bộ Khoa phòng chống HIV/AIDS-PKCK ĐTNC thuộc  Đảng bộ bộ phận Trung tâm KSBT đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

        Các Chi bộ thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm KSBT xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng Đảng. Ngay từ đầu năm 2020 Chi bộ Khoa phòng chống HIV/AIDS - PKCK ĐTNC đã thực hiện phát triển đảng viên là kết nạp 01 quần chúng vào Đảng.

        Với tinh thần chỉ đạo của cấp ủy đảng cấp trên, Chi bộ Khoa phòng chống HIV/AIDS - PKCK ĐTNC đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua, lập thành tích trong thực hiện nhiệm vụ và luôn tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng. Qua thời gian tích cực phấn đấu của quần chúng Lê Thanh Tùng và được sự giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, quần chúng Lê Thanh Tùng đã không ngừng phấn đấu và tự nguyện xin vào Đảng CSVN. Chiều ngày 15/01/2020 Chi bộ Khoa phòng chống HIV/AIDS - PKCK ĐTNC tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thanh Tùng. Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có: Đồng chí Hoàng Văn Đức, Bí thư đảng bộ bộ phận, GĐ TTKSBT, các đ/c trong BCH đảng ủy bộ phận và các đ/c cấp ủy của 8 Chi bộ và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức của Khoa phòng chống HIV/AIDS - PKCK ĐTNC. Lễ kết nạp được tổ chức long trọng và thành công.

          Những hình ảnh ghi nhận:

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành