"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 6.970
Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020
Lượt xem 4947Ngày cập nhật 16/01/2020

     Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP, ngày 09/1/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Chiều ngày 14/01/2020, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 nhằm kiểm điểm, nhìn nhận lại những việc đã thực hiện và chưa thực hiện được trong năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2020 đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 

     Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có ThS.BS. Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các khoa, phòng, đoàn thể của bệnh viện, cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong bệnh viện.

     Tại Hội nghị, cán bộ viên chức đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2020. Năm 2019, Bệnh viện Tâm thần Huế đạt được một số kết quả nổi bật như:

- Chất lượng đội ngũ cán bộ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là Bác sĩ qua đào tạo chuyên khoa và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị đầu ngành Trung ương, địa phương

- Thực hiện tốt dự toán ngân sách BHYT giao

- Đảm bảo chi trả lương CBCNV đầy đủ kịp thời khi áp dụng giá viện phí mới

- Đảm bảo việc cung ứng thuốc, Vật tư tiêu hao trong công tác KCB.

- Sửa chữa, xây mới các hạng mục CSVC quan trọng phục vụ bệnh nhân.

- Duy trì hiệu quả chương trình MTQGYT trong điều kiện đảm bảo công tác KCB tại bệnh viện

     Tiếp đó, Hội nghị cũng đã được đồng chí Hà Thúc Nhật - Kế toán trưởng Bệnh viện báo cáo tình hình thực hiện hoạt động tài chính năm 2019 và kế hoạch tài chính năm 2020. Các báo cáo đã công khai, minh bạch đầy đủ, rõ ràng các khoản thu – chi của Bệnh viện, của Công đoàn Bệnh viện để cán bộ, viên chức được nắm rõ.

     Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020, báo cáo Ban thanh tra nhân dân năm 2019, ký kết phát động thi đua năm 2020. Đoàn Chủ tịch cũng đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của cán bộ viên chức của đơn vị về Quy chế chi tiêu nội bộ, tình hình thu chi, kế hoạch dự kiến năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

     Tại hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới nhiệm kỳ 2020 -2022 gồm các 03 đồng chí: Đ/c Lê Đình Hùng; Đ/c Lê Đình Thống; Đ/c Nguyễn Huỳnh Nhật Quang.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện biểu dương sự đoàn kết, đồng lòng thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 của toàn thể cán bộ, viên chức. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ, viên chức những thách thức, khó khăn mà bệnh viện gặp phải trong bối cảnh thu chi đơn vị phụ thuộc nhiều vào khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế trong năm 2020, yêu cầu các cán bộ, viên chức, người lao đông Bệnh viện cần đoàn kết, duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã được để hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra năm 2020.

 

BsCKI. Nguyễn Ngọc Thượt – PGĐ Bệnh viện, Chủ tịch công đoàn

Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019

Khen thưởng Đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc

Ths. Bs. Bùi Minh Bảo – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ký giao ước thi đua năm 2020

Tin: Nhật Quang

Ảnh: Minh Trí

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành