"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.615.033
Lượt truy cập hiện tại 854
Trung tâm Y tế thành phố Huế tổ chức tập huấn công tác An toàn vệ sinh thực phẩm cho các ban ngành đoàn thể năm 2019
Lượt xem 437Ngày cập nhật 06/10/2019

Thực hiện kế hoạch công tác Bảo đảm An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019; Ngày 03/10/2019 Trung tâm Y tế thành phố Huế tổ chức tập huấn công tác An toàn vệ sinh thực phẩm cho ban ngành, đoàn thể.

 

Tham dự lớp tập huấn có Ths Bs Nguyễn Vũ Nhật Chi - Phó giám đốc TTYT TP Huế, BSCKI Nguyễn Văn Diên - Phụ trách khoa An toàn thực phẩm, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thành phố Huế và chủ tịch UBMTTQVN 27 phường.

Phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn, Ths Bs Nguyễn Vũ Nhật Chi thay mặt Ban giám đốc TTYT TP Huế đã cảm ơn các đại biểu đã sắp xếp thời gian tham dự đồng thời cũng đề nghị các đại biểu nắm rõ những nội dung liên quan đến an toàn thực phẩm để phối hợp trong các hoạt động tại địa phương. Bên cạnh đó Ths Bs Nguyễn Vũ Nhật Chi cũng giao nhiệm vụ cho khoa An toàn thực phẩm cung cấp các văn bản pháp luật cho các đại biểu tham dự, tóm tắt các nội dung chính, các hoạt động cụ thể để công tác phối hợp hoạt động về an toàn thực phẩm được đảm bảo, hạn chế thấp nhất ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn thành phố Huế.

Thay mặt khoa An toàn thực phẩm BSCKI Nguyễn Văn Diên - Phụ trách khoa cung cấp các văn bản pháp luật mới quy định về An toàn vệ sinh thực phẩm như Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế (Lĩnh vực An toàn thực phẩm); Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm; các Quyết định 646/QĐ-UBND ngày 16 tháng 3 năm 2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực An toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện áp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và Quyết định 647/QĐ-UBND ngày 16 tháng 3 năm 2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành được sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế Thừa Thiên Huế.

Các nội dung tập huấn được các đại biểu tham dự thảo luận sôi nổi, đặc biệt công tác phối hợp trong tuyên truyền các quy định của pháp luật, kiểm tra giám sát các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống- giải khát.

Kết thúc buổi tập huấn, Trung tâm Y tế thành phố Huế cùng các ban ngành, đoàn thể thành phố và UBMTTQVN 27 phường đã thống nhất các nội dung phối hợp hoạt động trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thành phố Huế./.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Phạm Xuân Hiếu - Khoa ATTP - TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành