"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 61
Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tự chủ chi thường xuyên với Bệnh viện Mắt Huế
Lượt xem 8019Ngày cập nhật 09/08/2019

   Ngày 09/8/2019, Sở Y tế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tự chủ chi thường xuyên đối với đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị định số 43/2006/NĐ – CP cho Bệnh viện Mắt Huế. Tham dự buổi lễ có TS.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó phòng Sở Y tế, Giám đốc các TTYT và các đơn vị trực thuộc.

 

   Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, BSCKII Nguyễn Đắc Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế đã đọc Quyết định số 1727/QĐ-UBND ngày 19 tháng 7 năm 2019 của UBND tỉnh về việc trao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị định 43/2006/NĐ-CP cho bệnh viện Mắt Huế trực thuộc Sở Y tế giai đoạn 2019-2021, với loại hình “Đơn vị sự nghiệp tự bảo đảm chi phí hoạt động thường xuyên”. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

TS.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và tặng hoa Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Huế

BSCKII Phạm Minh Trường – Giám đốc Bệnh viện Mắt Huế phát biểu tại buổi lễ

   Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức người lao động, BSCKII Phạm Minh Trường – Giám đốc Bệnh viện Mắt Huế trân trọng cám ơn lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Y tế và các ban ngành liên quan đã giúp đỡ bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của đơn vị và hứa sẽ cùng tập thể đơn vị cố gắng, nỗ lực hết mình với trọng trách được giao.

TS.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến chỉ đạo

  Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế đã vô cùng phấn khởi trước những kết quả mà bệnh viện Mắt Huế đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh những vấn đề thiết yếu, cốt lõi đối với các đơn vị sự nghiệp công lập. Đó là sự quyết tâm đầy trách nhiệm của người đứng đầu, công tác xây dựng và bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác phát triển chuyên môn, nhân sự và yếu tố xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đơn vị. Giám đốc Sở cũng khẳng định trong tình hình mới hiện nay, con đường tự chủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của ngành y tế và đề nghị các TTYT và các đơn vị trực thuộc có kế hoạch từng bước với hướng đi này.

   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, BSCKII Nguyễn Đắc Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế công bố Quyết định của UBND tỉnh

 

Ngọc Thạch & Quang Trung - Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành