"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 155
Ban Văn hóa - Xã hội thuộc Hội đồng Nhân dân tỉnh làm việc tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Lượt xem 2755Ngày cập nhật 09/08/2019

Thực hiện chương trình khảo sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh của Ban Văn hóa - Xã hội thuộc Hội đồng Nhân dân tỉnh, sau khi đi khảo sát thực tế tại một số doanh nghiệp trên địa bàn từ ngày 25/7/2019 đến ngày 02/8/2019, sáng ngày 05/8/2019, Đoàn khảo sát đã có lịch làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ngay tại Chi cục ATVSTP - số 46 Xuân Thủy, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế.

Thành phần Đoàn khảo sát có Bà Nguyễn Thị Ái Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (thành phần mời); Ông Nguyễn Thái Sơn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh - Trưởng Đoàn khảo sát; các thành viên trong Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và địa diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.

Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát, phía Chi cục ATVSTP có Bà Trương Thị Lan Hương - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP; Ông Hồ Văn Tuấn - Phó Chi cục trưởng và các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng của Chi cục ATVSTP.

Sau khi nghe Chi cục ATVSTP báo cáo:

- Tình hình triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh và của ngành Y tế về quy định đảm bảo VSATTP trên địa bàn tỉnh.

- Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATTP.

- Báo cáo số lượng nhân lực tại đơn vị để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đề ra.

- Tình hình, kết quả thực hiện việc phân cấp quản lý về VSATTP trên địa bàn tỉnh; việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP.

- Báo cáo tổng số lượt kiểm tra VSATTP trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019.

- Công tác phối hợp liên ngành với các cơ quan, đơn vị liên quan trong công tác kiểm tra, giám sát VSATTP trên địa bàn tỉnh.

- Tổng số kinh phí để thực hiện công tác VSATTP trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019.

- Những khó khăn, hạn chế và kiến nghị, đề xuất

Các thành viên trong Đoàn khảo sát đã có những ý kiến, yêu cầu Chi cục ATVSTP giải trình, làm rõ thêm, Chi cục Trưởng Chi cục ATVSTP và các thành viên có mặt đã giải đáp thêm những thắc mắc, ý kiến của Đoàn khảo sát. Cuối buổi làm việc, Ông Nguyễn Thái Sơn - Trưởng Đoàn khảo sát đã có những kết luận về các nội dung của buổi làm việc.

Lê Viết Thận - Chi cục ATVSSTP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành