"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.086.780
Lượt truy cập hiện tại 1.871
Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế
Lượt xem 12231Ngày cập nhật 10/06/2019

Sáng ngày 10/6/2019, tại Văn phòng Sở Y tế, Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế. Tham dự buổi lễ có TS.BS Nguyễn Nam Hùng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chức năng của Sở Y tế.

 

Theo Quyết định số 605/QĐ-SYT ngày 04 tháng 6 năm 2019 của Giám đốc Sở Y tế, Ths Nguyễn Thị Ba Hồng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kể từ ngày 06/6/2019 đến ngày 05/6/2024.

TS.BS Nguyễn Nam Hùng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho Ths Nguyễn Thị Ba Hồng.

TS.BS Nguyễn Nam Hùng - Giám đốc Sở Y tế đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho Ths Nguyễn Thị Ba Hồng. Đồng thời, Giám đốc Sở Y tế đã giao nhiệm vụ Ths Nguyễn Thị Ba Hồng với vai trò, cương vị mới cần giữ gìn và phát huy những mặt đã đạt được, đồng thời phải phát huy hết khả năng và nâng cao năng lực bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và luôn luôn phấn đấu, học hỏi, tạo được sự thống nhất, đoàn kết nhằm góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ths Nguyễn Thị Ba Hồng đã bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Giám đốc và Lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế đã luôn quan tâm, giúp đỡ trong thời gian qua. Và xin hứa trong thời gian tới, sẽ luôn cố gắng học hỏi, trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phối hợp tốt với đồng nghiệp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Tin, Ảnh: Võ Đại Tùng, Nguyễn Đào
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành