"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.565.659
Lượt truy cập hiện tại 455
TTYT thị xã Hương Thủy tổ chức Sinh hoạt Khoa học kỹ thuật
Lượt xem 2234Ngày cập nhật 08/06/2019

       Ngày 29/5/2019, TTYT thị xã Hương Thủy tổ chức Sinh hoạt Khoa học kỹ thuật về chủ đề “Những lưu ý trong chẩn đoán và điều trị bệnh Đái tháo đường”. Buổi sinh hoạt Khoa khọc diễn ra với sự chủ trì của Bs CKI Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Giám đốc TTYT thị xã; Bs CKI Dương Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc TTYT thị xã; Ths. Bs Lê Văn Minh – Phó Giám đốc TTYT thị xã; Báo cáo viên Bs. Nguyễn Thanh Hoàng – Đại diện Phòng khám TTYT thị xã cùng sự tham gia của các Bác sỹ, dược sĩ, điều dưỡng, học viên của đơn vị.

 

         Nội dung báo cáo nhấn mạnh những điều lưu lý trong chẩn đoán và điều trị bệnh Đái tháo đường của các bác sĩ cũng như quá trình chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường của điều dưỡng viên. Buổi sinh hoạt diễn ra với sự thảo luận, phản biện, đánh giá sôi nổi, tích cực từ đại diện từ các cán bộ y tế tham gia; Từ đó cùng nhau đưa ra những phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất để đem nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

          Kết thúc buổi Sinh hoạt, Bs CKI Nguyễn Thị Kim Thu đã nhấn mạnh: Y học ngày càng phát triển, càng có nhiều thành tựu mới để không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; Vì vậy, chúng ta không ngừng tìm tòi học hỏi, cập nhật những kiến thức mới trên thế giới và trong nước để góp phần nâng sao chất lượng điều trị ngày càng tốt hơn, càng hiệu quả hơn cho sức khỏe của người dân khi đến với đơn vị.

Một số hình ảnh;

                      

                      

                      

                      

 

Bs Trần Đức Tuấn – T3g Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành