"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.458.023
Lượt truy cập hiện tại 1.201
"Ngày chủ nhật xanh" - Vì bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp
Lượt xem 2591Ngày cập nhật 10/04/2019

Sáng ngày 06/04/2019 vừa qua, được sự chỉ đạo của Ban giám đốc bệnh viện, Đoàn TNCS Bệnh viện Mắt Huế đã tổ chức buổi ra quân vệ sinh môi trường, hưởng ứng phong trào "Ngày chủ nhật xanh" ngay tại bệnh viện.

Trong đợt ra quân này, toàn thể đoàn viên tại bệnh viện đã nạo, vét, khơi thông hệ thống cống rãnh, dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm trong và ngoài khuôn viên bệnh viện. Xây dựng môi trường Bệnh viện Mắt Huế xanh - sạch - đẹp là một trong những chủ trương quan trọng do Ban lãnh đạo đề ra, do đó buổi ra quân này đa được Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa/phòng trong toàn viện quan tâm, đôn đốc và ủng hộ. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hoạt động thiết thực này, đồng thời tiếp tục giáo dục nâng cao ý thức xây dựng bảo vệ môi trường cho toàn thể đoàn viên.

Ngày chủ nhật xanh là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn TN bệnh viện trong thời gian qua.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành