"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 737
TTYT TX Hương Thủy phối hợp với trường THCS Thủy Phương tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về mất cân bằng giới tính khi sinh” cho các em học sinh năm 2019.
Lượt xem 2144Ngày cập nhật 13/03/2019

      Chiều ngày 11/3/209, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy phối hợp với trường THCS Thủy Phương tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về mất cân bằng giới tính khi sinh (MCBGTKS)” cho các em học sinh năm 2019. Với sự tham gia  của 100 em học sinh đến từ các khối lớp, Hội thi đã diễn ra thành công tại sân trường của trường THCS Thủy Phương.

 

     Mục đích của Hội thi là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Đặc biệt giúp các em hiểu biết được thực trạng, nguyên nhân, các hệ luỵ, giải pháp giảm thiểu tình trạng MCBGTKS; quan hệ giữa tình yêu, phạm vi tình dục an toàn và những điều không an toàn thường xảy ra ở các em tuổi VTN/TN.

     Với sự hào hứng và những quyết định hồn nhiên dứt khoát của các em trong khi đưa ra các đáp án câu hỏi đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi Rung chuông vàng mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề về “Mất cân bằng giới tính khi sinh” các em đã được học tập, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp các em vững tin bước vào tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thi Rung Chuông Vàng;

 

Nguyễn Thị Thanh Thúy-Phòng Dân số
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành