"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 723
Hội đồng KHKT ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế: Họp thông qua đề cương và sáng kiến kỹ thuật năm 2019
Lượt xem 4255Ngày cập nhật 12/03/2019

Sáng ngày 12/3/2019, tại Văn phòng Sở Y tế Hội đồng khoa học kỹ thuật ngành Y tế Thừa Thiên Huế đã họp xét và thông qua đề cương sáng kiến kỹ thuật năm 2019, chủ trì buổi họp do Ts.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch HĐKHKT ngành và các ủy viên, thành viên trong hội đồng.

 

 

Ts.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch HĐKHKT ngành chủ trì buổi họp

Năm nay có 158 đề cương và sáng kiến kỹ thuật trình HĐKHKT của ngành được xem xét để thông qua. Kết quả 130 đề cương và sáng kiến kỹ thuật được thông qua thực hiện theo đề tài cấp ngành và 28 đề tài thực hiện theo cấp đơn vị. Cụ thể, 28 đề cương xếp loại Trung bình (17,7%), 107 đề cương xếp loại Khá (67,7%), 22 đề cương xếp loại Tốt (13,9%), 1 đề cương xếp loại Xuất sắc (0,6%). Qua đánh giá chung về chất lượng đề cương năm 2019 đã được nâng cao và 100% đề cương đã thực hiện đúng quy chế của Hội đồng khoa học kỹ thuật (HĐKHKT), cụ thể: đúng thời hạn, có mẫu đơn, có tờ trình, có file đính kèm khi nộp đề cương...Việc áp dụng bước đầu Phần mềm Quản lý đề tài của ngành đã giúp các đơn vị nộp đề cương qua hình thức trực tuyến nhanh chóng, Tổ thư ký thực hiện song song và đồng thời cùng một lúc các công việc như: phân thành viên phản biện, theo dõi tiến độ và tổng hợp kết quả nhanh, chính xác, kịp thời; Các thành viên HĐKHKT thực hiện chấm điểm trên cuốn đề cương hoặc bằng file điện tử đề cương trên phần mềm.

Kết luận buổi họp Ts.BS Nguyễn Nam Hùng - Chủ tịch Hội đồng khoa học kỹ thuật ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhấn mạnh công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật là công tác trọng tâm của ngành cần được khuyết khích và phát triển trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động. Đặc biệt trong năm 2019 lãnh đạo các đơn vị tiếp tục có các giải pháp tăng cường hơn nữa về chất lượng các đề tài và có nhiều sáng kiến kỹ thuật mới được áp dụng có hiệu quả tại đơn vị và trong toàn ngành, Tổ thư ký tiếp thu ý kiến góp ý của các Thành viên HĐKHKT để nâng cấp hoàn thiện thêm các chức năng phần mềm, có văn bản để hướng dẫn thực hiện nhập hồi cứu các đề tài trong các năm trước vào hệ thống phần mềm và sớm thông báo kết quả đề cương để các đơn vị chủ động thực hiện triển khai nghiên cứu.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

 

 

 

Tin, ảnh: Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Đào
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành