"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.424.600
Lượt truy cập hiện tại 47
Bệnh viện Phong – Da liễu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Lượt xem 2938Ngày cập nhật 12/01/2019

     Được sự thống nhất của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 11/01/2019, Bệnh viện Phong – Da liễu đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Nam – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế; Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Y tế; các đơn vị trực thuộc Sở Y tế; Bộ môn Da liễu Trường Đại học y dược Huế; Đại diện lãnh đạo khoa Da liễu bệnh viện Trung ương Huế và toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện.

 

     Hội nghị đã được nghe BsCKI. Lê Đông – Phó Giám đốc - Chủ tịch CĐCS báo cáo những kết quả bệnh viện đã đạt được trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

     Năm 2018 là năm có nhiều thay đổi về chính sách liên quan đến hoạt động cuả các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia, công tác khám chữa bệnh BHYT, giá viện phí,…đã ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của Bệnh viện. Với nhiều chính sách mới ra đời là thuận lợi về cơ sở pháp lý trong thực hiện nhiệm vụ tuy nhiên cũng là thách thức không nhỏ đến công tác khám bệnh chữa bệnh.

Tuy vậy, với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, các phòng chức năng của Sở cùng với sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo các Trung tâm y tế huyện, thị xã và thành phố Huế và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức, năm 2018 Bệnh viện Phong – Da liễu đã đạt được một số thành quả nhất định. Hoạt động Chương trình mục tiêu y tế về bệnh phong đạt kết quả tốt theo kế hoạch đã đề ra, bệnh viện đã tổ chức thành công công tác đánh giá loại trừ bệnh phong cấp huyện, thị, thành phố đối với 04 đơn vị là Trung tâm y tế thành phố Huế, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy và huyện Quảng điền. Công tác khám bệnh chữa bệnh chuyên khoa Da liễu đạt kết quả khả quan, tỷ lệ giường bệnh đạt trên 85%.Cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hữu Nam - Phó bí thư Đảng bộ, phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đã đạt được trong năm qua và đề nghị trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đề ra trong năm 2019; đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ Khám bệnh, chữa bệnh hướng đến sự hài lòng của người bệnh, công tác đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ, chuyển giao kỹ thuật mới...Bệnh viện cần sớm hoàn thành cơ sở hạ tầng như Khu hành chính, bếp ăn, hệ thống xử lý nước thải ra môi trường...của bệnh viện đưa vào hoạt động, phục vụ bệnh nhân.

     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Ths-Bs Nguyễn Nhật Nam xin hứa năm 2019 cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất không phụ sự tin tưởng của lãnh đạo ngành.

     Ghi nhận những thành tích đạt được, năm 2018 Hội đồng thi đua Sở Y tế đã xét khen thưởng 02 tập thể, 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ y tế năm 2018 và công nhận 06 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

 

Trương Trọng Ngoãn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành