"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.373.947
Lượt truy cập hiện tại 1.172
Sinh viên trường Đại học Y dược Huế thực tập công đồng tại xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang
Lượt xem 3140Ngày cập nhật 06/12/2018

Vào ngày 06/12/2018, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã phối hợp với Khoa Y tế công cộng - Trường Đại học Y Dược Huế triển khai kế hoạch thực tập cộng đồng cho sinh viên  khối YHDP4 năm học 2018-2019 tại xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang từ ngày 03/12/ đến 14/12/2018, thời gian đi thực tế tại cộng đồng từ ngày 06/12 đến 11/12/2018.

 

           Trong đợt thực tập lần này, ngoài các nội dung thực tập theo yêu cầu của nhà trường, khoa YTCC, trường Đại học Y dược Huế đã phối hợp cùng TTYT huyện tổ chức cho sinh viên tham gia phối hợp thực hiện điều tra thu thập thông tin, hoàn thiện hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân trên địa bàn xã Phú Mỹ.

            Để tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khi đến thực tập cộng đồng tại xã Phú Mỹ về công tác đi lại, ăn ở, điều tra thực địa về các nội dung nghiên cứu của sinh viên và nhà trường, TTYT huyện đã cử tổ công tác phối hợp trạm y tế, nhân viên y tế thôn để giúp đỡ cho sinh viên thực tập tại cộng đồng theo các nội dung thực tập của nhà trường cũng như hỗ trợ sinh viên trong việc hoàn thiện hồ sơ sức khỏe điện tử cho một số thôn của xã Phú Mỹ. Tham mưu UBND xã về công tác tổ chức, đảm bảm an ninh khi sinh viên về thực địa trên địa bàn xã.

            Tại các buổi gặp mặt, Bs Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và giải đáp các vấn đề mà các em sinh viên cần tìm hiểu trong quá trình đi thực tập cộng đồng tại địa phương./.

Một số hình ảnh hoạt động tại đơn vị:

BS Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành