"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.321.482
Lượt truy cập hiện tại 357
Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh tổ chức Hội thi Điều dưỡng giỏi lần thứ II năm 2018
Lượt xem 2676Ngày cập nhật 06/11/2018

 Nhằm  góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng bệnh viện, trau dồi về kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử của đội ngũ điều dưỡng viên, tạo sự chuyển biến của viên chức điều dưỡng trong công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, đồng thời tạo được phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề của các viên chức điều dưỡng giữa các khoa, góp phần xây dựng môi trường văn hoá bệnh viện và tôn vinh vai trò của những viên chức điều dưỡng ngày đêm tận tuỵ chăm sóc cho người bệnh. Ngày 03 tháng 11 năm 2018 Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng giỏi lần thứ II năm 2018. Các thí sinh tham dự Hội thi là các viên chức điều dưỡng đang công tác tại các khoa thuộc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh. Đến tham dự và chỉ đạo Hội thi có Cấp ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Hội thi cũng nhận được sự quan tâm động viên, cổ vũ của các Trưởng/Phó khoa/Phòng và toàn thể viên chức trong bệnh viện.

     Nội dung Hội thi gồm 3 phần:

      1) Thi Lý thuyết (thi trắc nghiệm với 40 câu hỏi);

      2) Thi thực hành (các kỹ năng thực hành của điều dưỡng trong việc thực hiện các quy trình kỹ thuật và chăm sóc người bệnh).

      3) Và phần thi ứng xử tình huống.

      Kết quả Hội thi có 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 01 Giải khuyến khích.

      Hội thi điều dưỡng năm 2018 do Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tổ chức đã góp phần tạo phong trào thi đua học tập, ý thức không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp cũng như giao tiếp ứng xử trong đội ngũ điều dưỡng nói riêng và toàn thể viên chức trong bệnh viện nói chung; đồng thời qua Hội thi giúp cho lãnh đạo bệnh viện đánh giá năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành và định hướng công tác bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ điều dưỡng trong điều trị và chăm sóc người bệnh trong thời gian tiếp theo.

Nguyễn Vương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành