"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.458.023
Lượt truy cập hiện tại 793
Văn phòng Sở Y tế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Lượt xem 6560Ngày cập nhật 21/10/2018

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều ngày 19/10/2018 Văn phòng Sở Y tế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Nam Hùng- TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Lê Viết Bắc – Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó giám đốc Sở Y tế, cùng toàn thể chị em phụ nữ và công chức Văn phòng Sở Y tế.

Lúc còn sống, Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Trong thời đại công nghiệp 4.0 Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo. Để đóng góp to lớn cho sự phát triển của đất nước, của ngành, của đơn vị  và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

Trong những năm qua, chị em phụ nữ công chức Văn phòng Sở đã vượt qua khó khăn, thách thức trước yêu cầu nhiệm vụ để ngày càng phát huy sức sáng tạo, trí tuệ, khẳng định vị thế trong tất cả các mặt công tác lĩnh vực của đơn vị. Trong năm 2017: 100% cán bộ nữ Văn phòng Sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhiều chị em đạt thành tích xuất sắc trong công tác, được Bộ Trưởng Y tế, Chủ tịch UBND tỉnh, Công đoàn Y tế Việt Nam, LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, Giám đốc Sở, Công đoàn ngành Y tế tặng giấy khen.

Năm 2018, chị em phụ nữ Văn phòng Sở Y tế phấn đấu sẽ đoàn kết nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng đội ngũ công chức và tổ chức công đoàn, đơn vị vững mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Sở, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Sở Y tế, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10:

Lãnh đạo Ban Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng tại buổi Tọa đàm

Chụp hình lưu niệm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 

 

Võ Đức Bảo, Nguyễn Đào, Trần Thị Nhân Hạnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành