"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.865.366
Lượt truy cập hiện tại 10.190
Huyện Phú Vang ra mắt Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức người bệnh”
Lượt xem 45471Ngày cập nhật 31/03/2016

   Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2016), 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2016), sáng 30/3/2016, Trung tâm Y tế Phú Vang phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện “ Tiếp sức người bệnh”. Đến dự có đồng chí Dương Quang Minh, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hồ Viết Nhuận, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn và 94 đoàn viên tham gia Đội Thanh niên tình nguyện.

Tin Video Huyện Phú Vang ra mắt Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức người bệnh”

 

   Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.  Câu lạc bộ “Tiếp sức người bệnh” của Đoàn thanh niên huyện Phú Vang là cầu nối giữa viên chức bệnh viện và người bệnh. Các đoàn viên Thanh niên có nhiệm vụ  thay phiên nhau cùng cán bộ y tế bệnh viện giúp đỡ hướng dẫn bệnh nhân và người nhà làm các thủ tục khám chữa bệnh, nhập viện, xuất viện thuận lợi nhanh chóng; thăm hỏi người bệnh nhằm động viện tinh thần, tạo niềm tin động lực cho người bệnh, giúp người bệnh vơi bớt nỗi đau bệnh tật, đem lại niềm vui và nụ cười cho người bệnh và gia đình trong quá trính điều trị.

   Đây là một trong những  hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên, vừa mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời góp phần giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân và tình trạng quá tải tại bệnh viện.

 

Tin, ảnh: Phương Huy - Nhật Nam, TTTTGDSK tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành