"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.865.366
Lượt truy cập hiện tại 9.520
Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã tổ chức đợt khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí
Lượt xem 44712Ngày cập nhật 23/03/2016

Thực hiện kế hoạch công tác xã hội từ thiện của đơn vị hàng năm. Ngày 20/3/2016 Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã tổ chức đợt khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí tại Bệnh viện và tặng quà cho 100 đối tượng là hộ nghèo và cận nghèo tại Phường Trường An, Thành phố Huế do UBND Phường Trường An cung cấp và giới thiệu.

Đến dự lễ phát quà có sự hiện diện của Bà: Nguyễn Thị Thu Nhàn- Phó Chủ tịch UBND Phường Trường An, BS CKI Nguyễn Thị Quang Hiền- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng, các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể 100 đối tượng là hộ nghèo và cận nghèo tại Phường Trường An.

Tổ chức thực hiện phát quà và tăng cường hướng dẫn các đối tượng từ khâu tiếp nhận đến từng phòng khám cũng như nhận thuốc ra về được Đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Trường An đạt hiệu quả cao. Tổng số tiền khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đợt từ thiện này là 35 triệu đồng.

Công tác từ thiện, nhân đạo này đã góp phần giải quyết phần nào khó khăn cho bà con còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn Phường, đã tạo nên không khí phấn khởi, tin tưởng của bà con nhân dân Phường Trường An.

Một số hình ảnh trong đợt từ thiện:

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành