"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.785.874
Lượt truy cập hiện tại 1.162
Trung tâm Y tế huyện Nam Đông: Tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin liên quan đến già hóa dân số, chăm sóc người cao tuổi cho cán bộ, cộng tác viên Hội người cao tuổi các cấp năm 2021.
Lượt xem 4144Ngày cập nhật 22/07/2021

   Sáng ngày 20/7/2021, Trung tâm Y tế huyện Nam Đông tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin liên quan đến già hóa dân số, chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi.

   Tham dự Hội nghị có BS.CKI Nguyễn Ngọc Thích – Phó Giám đốc TTYT huyện, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi, cán bộ chuyên trách DS-KHHGĐ, cộng tác viên của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

   Tại Hội nghị, BS.CKI Nguyễn Ngọc Thích – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã cung cấp những thông tin liên quan đến già hóa dân số, các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng tránh cũng như chăm sóc người cao tuổi, góp phần giúp người cao tuổi có cuộc sống vui, khẻ và có ích.

   Một số hình ảnh tại Hội nghị cung cấp thông tin:              

Tin và ảnh: Trương Thị Phượng – Phòng DS-KHHGĐ – TTYT Nam Đông.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành