"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.786.232
Lượt truy cập hiện tại 1.365
Giám đốc Sở Y tế tháp tùng Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Phan Ngọc Thọ đi kiểm tra công tác phòng,chống Covid-19.
Lượt xem 3604Ngày cập nhật 21/07/2021

      Chiều ngày 20- 7- 2021,  PGS.TS Trần Kiêm Hảo- Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế tháp tùng Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Phan Ngọc Thọ đến thăm cơ sở cách ly y tế tập trung Hương Sơ và đi kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại chợ Đông Ba. .

 

 

        Đoàn đã đến thăm khu cách ly y tế tập trung Hương Sơ, tại đây đoàn đã được nghe báo cáo tình hình cơ sở vật chất và số lượng người đang được cách ly y tế , những khó khăn còn tồn tại và các biện pháp khắc phục. Đồng chí Phó Bí thư thưởng trực Tỉnh ủy đã biểu dương các lực lượng làm nhiệm vụ, đánh giá cơ sở hạ tầng ở đây khang trang, phục vụ tốt cho người cách ly y tế tập trung. Qua đó, gởi lời động viên đến những y bác sĩ, chiến sĩ tại khu cách ly, mong rằng các lực lượng khi làm nhiệm vụ phải tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế, nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, cùng nhau cố gắng đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19. 

      Trong chiều cùng ngày, Đồng chí Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy đã đến chợ Đông Ba, tham quan, khảo sát công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng đã tiếp xúc và động viên tiểu thương chợ Đông Ba cố gắng buôn bán, bình ổn giá cả, đảm bảo không thiếu hụt nguồn hàng, tránh đầu cơ tích trữ hàng hoá, cũng như thực hiện nghiêm túc 5K, cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./

 

 

Trà My- QuangTrung TTKSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành