"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.865.366
Lượt truy cập hiện tại 9.379
Tập huấn các hệ thống phần mềm đang sử dụng tại Văn phòng Sở Y tế
Lượt xem 11339Ngày cập nhật 26/05/2021

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Y tế, chiều ngày 25/5/2021 tại Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức tập huấn các hệ thống phần mềm đang sử dụng tại Văn phòng Sở Y tế. Tham dự có các đồng chí Trưởng/Phó và công chức của các Phòng chức năng của Sở.

 

Nội dung tập trung vào hướng dẫn và giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng các phần mềm dùng chung của Ủy ban nhân dân tỉnh và giới thiệu một số hệ thống phần mềm phục vụ công tác phòng chống dịch.

Với mục tiêu là đảm bảo thông tin nhanh chóng, kịp thời phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay. Và thực hiện đúng phương châm chuyển đổi số "4 không 1 có": Làm việc không giấy tờ; Hội họp không tập trung nhiều; Dịch vụ công không gặp mặt; Thanh toán không dùng tiền mặt và dữ liệu đã có số hóa.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

ThS Nguyễn Đào, CN Ngô Phước Tú
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành