"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.360.830
Lượt truy cập hiện tại 7.958
Bệnh viện Đa Khoa Chân Mây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Lượt xem 6534Ngày cập nhật 12/01/2021

Được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế. Chiều ngày 11/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Chân Mây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đến tham dự Hội nghị về phía Sở Y tế có BSCKII.Trần Phan Quốc Bảo-Trưởng phòng Kế hoạch -Tài chính và Cử nhân Phan Thị Hiếu – Điều dưỡng Trưởng của Sở Y tế; về phía Bệnh viện Đa Khoa Chân Mây có BSCKII Hoàng Văn Thám, Bí thư Chi bộ, giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện.

 

       Được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 11/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Chân Mây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đến tham dự Hội nghị về phía Sở Y tế có BSCKII.Trần Phan Quốc Bảo-Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính và Cử nhân Phan Thị Hiếu – Điều dưỡng Trưởng của Sở Y tế; về phía Bệnh viện Đa Khoa Chân Mây có BSCKII Hoàng Văn Thám, Bí thư Chi bộ, giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện.

      Hội nghị đã được nghe BSCKI. Ngô Văn Dũng – Phó giám đốc bệnh viện báo cáo những kết quả bệnh viện đã đạt được trong năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

     Trong năm 2020, do dịch bệnh Covid-19, bệnh viện 2 lần phải chuyển nhiệm vụ sang điều trị và cách ly cho người nhiễm và nghi nhiễm Covid-19 theo quyết định của Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó lũ lụt liên tiếp xảy ra nên một số chỉ tiêu chưa đạt kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, các phòng chức năng của Sở cùng với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ,  bệnh viện đã hết sức cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tạo được niềm tin trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

       BSCKII.Trần Phan Quốc Bảo-Trưởng phòng Kế hoạch -Tài chính được sự ủy quyền của Ban giám đốc Sở Y tế đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị: Trong năm qua Bệnh viện Đa khoa Chân Mây gặp nhiều khó khăn , đồng thời cũng đánh giá cao kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề nghị bệnh viện cần tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí hứa, thời gian tới sẽ tham mưu lãnh đạo Sở Y tế trang bị cho bệnh viện một số thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt hơn công tác Khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

        Hội nghị cũng tiến hành trao tặng Giấy khen của Sở Y tế, của Bệnh viện cho cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020

        Thay mặt cho toàn thể cán bộ Bệnh viện, BSCK II. Hoàng Văn Thám – Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Sở Y tế, các phòng chức năng và các đơn vị liên quan. Nhân dịp năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ bệnh viện.

        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

                    Tin bài và ảnh: Tôn Nữ Phương Hồng – Tổ truyền thông BVĐK Chân Mây

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành