"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.796.271
Lượt truy cập hiện tại 12.221
Bệnh viện Mắt Huế chăm lo cho bệnh nhân trong cơn lũ
Lượt xem 8695Ngày cập nhật 14/10/2020

Trong những ngày 9-13/10, với tình hình lũ diễn biến phức tạp và mực nước liên tục dâng cao, Ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Mắt Huế đã động viên người bệnh được xuất viện trong ngày và những bệnh nhân đang điều trị tại viện, người nhà yên tâm ở lại bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Sáng 9/10, mưa lớn kéo dài, mực nước các sông ở Thừa Thiên Huế lên nhanh, gây ngập cục bộ vùng hạ du, nhiều nơi bị chia cắt . Trên các tuyến đường trong thành phố cũng đã ngập nặng triền miên nhiều ngày tiếp đó, mọi phương tiện giao thông di chuyển khó khăn, một số địa điểm bị cô lập bởi nước lũ. Bệnh viện Mắt Huế cũng gặp nhiều khó khăn khi nước tràn vào gây ngập úng.

Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc, và nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện mắt Huế, mọi hoạt động thăm khám vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe mắt cho người bệnh. Bên cạnh đó, ekip trực chiến thay phiên nhau túc trực, theo dõi diễn biến nước và công tác phòng chống lụt liên tục được triển khai.

   


Người bệnh gửi lời cám ơn đến đội ngũ nhân viên Bệnh viện Mắt Huế trong những ngày lũ trên trang xã hội

Hằng ngày, đội ngũ nhân viên bệnh viện đều cung cấp lương thực, thực phẩm đầy đủ cho bệnh nhân và người nhà. Những suất cơm tươm tất cùng những lời động viên chân thành đã tiếp thêm động lực cho bệnh nhân yên tâm ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị ổn định sức khỏe, đảm bảo an toàn trong những ngày nước lũ dâng cao.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành