"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 11.324
TTYT huyện Phú Vang tổ chức tập huấn Chăm sóc người bệnh cho đội ngũ làm công tác điều dưỡng
Lượt xem 6225Ngày cập nhật 08/10/2020

    Thực hiện theo Thông tư 07/2011/TT - BYT ngày 26 tháng 01 năm 2011 hướng dẫn công tác Điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện. Vào lúc 16 giờ 00 ngày 06 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức tập huấn về công tác Chăm sóc người bệnh toàn diện cho đội ngũ làm công tác điều dưỡng.

    Tham dự buổi tập huấn có toàn thể Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên các khoa, phòng và cùng các em sinh viên đang thực tập tại đơn vị.

    Tại buổi tập huấn, ĐD CKI La Thành Nhơn - Trưởng phòng Điều dưỡng đã trình bày một số nội dung về công tác Chăm sóc hàng ngày và vệ sinh cá nhân cho người bệnh. Cũng trong buổi tập huấn đã có nhiều ý kiến thảo luận về công tác chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người bệnh với mục tiêu đảm bảo 100% bệnh nhân chăm sóc cấp I, II được điều dưỡng, nữ hộ sinh, chăm sóc vệ sinh cá nhân hàng ngày.

   Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác điều dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, hướng tới đáp ứng sự hài lòng người bệnh khi đến khám bệnh, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

   Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

(ĐD CKI La Thành Nhơn - Trưởng phòng Điều dưỡng trao đổi các nội dung liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh)

(CN Trần Thị Khánh Vân - Phó trưởng phòng Điều dưỡng chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác điều dưỡng)

ĐDCKI La Thành Nhơn - Trưởng phòng Điều dưỡng, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành