"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 11.006
Sở Y tế tổ chức các lớp học đào tạo liên tục nhằm cập nhật kiến thức về công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng chống dịch Covid-19 và công tác Khám, Chữa bệnh năm 2020
Lượt xem 8595Ngày cập nhật 29/09/2020

Căn cứ Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ Y tế về việc Hướng dẫn Đào tạo liên tục cho cán bộ y tế nêu rõ Cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh có nghĩa vụ tham gia đào tạo liên tục tối thiểu 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp.

 

Từ tháng 06 đến tháng 09 năm 2020 Sở Y tế đã tổ chức 04 khóa học Đào tạo liên tục nhằm cập nhật kiến thức về  các Quy định công tác khám bệnh, chưa bệnh, Kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng chống dịch Covid -19, về Bảo hiểm y tế và xử lý vi phạm trong lĩnh vực y tế cho tất cả cán bộ y tế sau cấp Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

Chương trình đào tạo liên tục được Sở Y tế tổ chức, bên cạnh các giảng viên là Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y còn có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ Bệnh viện Trung ương Huế và trường Đại học Y Dược Huế như PGS.TS. Trần Xuân Chương, Gs. Ts Trần Hữu Dàng,…

Nội dung các khóa học phong phú, có tính cập nhật kiến thức mới kịp thời về công tác phòng chống dịch Covid -19 cũng như cập nhật các kiến thức chuyên môn, các văn bản liên quan đến công tác khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế. Tất cả các khóa học đều diễn ra một cách nghiêm túc, Các học viên đều thực hiện test đầu vào để lượng giá trước khóa học và test kiểm tra cuối khóa để đánh giá quá trình học của học viên.

Một số hình ảnh về công tác đào tạo liên tục tại Sở Y tế:

 

 

Nguyễn Đào, Phan Thị Hiếu- Sở Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành