"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.774.743
Lượt truy cập hiện tại 7.453
Trạm Y tế phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy: Tổng kết Công tác y tế năm 2019
Ngày cập nhật 14/01/2020

        Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2020. Tại hội trường UBND phường Thủy Châu . Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân phường Thủy Châu đã tiến hành tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.Đến tham dự có Ông Nguyễn Văn Vỹ- Bí thư đảng ủy- Giám đốc Trung Tâm y tế thị xã Hương Thủy. Phía địa phương có ông Lê Mạnh- thị ủy viên –bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo CSSKND, các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, và cộng tác viên dân số của 10 tổ dân phố trên địa bàn phường.

 

         Trong năm 2019 Trạm y tế phường Thủy Châu đã đạt được kết quả rất tích cực như: Tiếp tục duy trì tốt 10 tiêu chí quốc gia giai đoạn 2011-2020, duy trì tốt phường Tiên tiến về y học cổ truyền, các chỉ tiêu về dân số đều đạt và vượt chỉ tiêu trên giao; ba chỉ tiêu của Đảng ủy, Hội Đồng nhân dân đề ra: là tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên, tỷ lệ phát triển dân số tự nhiên và tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em dưới 5 tuổi đều đạt.

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị Ông Nguyễn Văn Vỹ- Bí thư đảng ủy- Giám đốc Trung Tâm y tế thị xã Hương Thủy đã chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế phường Thủy Châu đã rất tích cực và luôn đi đầu trong công tác CSSKND trên địa bàn của thị xã Hương Thủy và đề nghị trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được , khắc phục những khó khan tồn tại (trong công tác phòng chống dịch) để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác CSSK ban đầu cho nhân dân.

          Phát biểu của lãnh đạo địa phương ông Lê Mạnh- thị ủy viên –bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường nhấn mạnh; trong những năm qua công tác y tế của địa phương có những chuyển biến rất tốt, nhất là công tác khám chữa bệnh cho nhân dân; hội đồng nhân dân phường chưa nhận được lời phàn nàn nào của nhân dân về cách ứng xử hay những việc không hài lòng. Rất mong trong thời gian tới Trạm y tế thực hiện ngày một tốt hơn lời dạy của Bác Hồ” Lương y như từ mẫu”.

          Hội nghị đã tiến hành phần ký cam kết công tác phòng chống dịch bệnh và công tác dân số năm 2020 giữa các ngành, các tổ dân phố với UBND phường.

          Cuối buổi hội nghị đã tặng khen những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác y tế năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết;

                                           

                                           

                                           

                                           

 

BS Ngọc -TYT Thủy Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành