"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.774.743
Lượt truy cập hiện tại 7.630
Tổ chức khám nhân đạo, cấp thuốc và tặng quà cho nhân dân xã Hồng Thủy
Ngày cập nhật 11/01/2020

     Sáng ngày 10/01/2020, Đoàn khám Trung tâm Y tế Huyện A Lưới do BSCKII Hồ Bách Thắng – Phó Giám đốc – Trưởng đoàn phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Hồng Thủy.

     Thực hiện công văn của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế về việc hỗ trợ tổ chức khám nhân đạo, cấp thuốc và tặng quà cho nhân dân xã Hồng Thủy, huyện A Lưới. Qua một ngày nỗ lực, nhiệt tình, đoàn đã tiến hành khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 250 người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; đồng thời đoàn còn làm xét nghiệm, kiểm tra đường máu và nhổ răng cho bà con.

     Hoạt động này rất có ý nghĩa đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện chăm sóc sức khoẻ, cũng là việc làm đền ơn đáp nghĩa những gia đình có công với cách mạng. Nhằm chia sẻ bớt những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa trong dịp tết Canh Tý đang đến gần.

Một số hình ảnh khám, cấp thuốc tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới:


 

 

DS Hồ Thị Thu Hà - TTYT A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành