"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 8.801
Hội thi Điều dưỡng giỏi Bệnh viện Mắt Huế 2019
Ngày cập nhật 14/05/2019

Hưởng ứng ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, vừa qua Bệnh viện Mắt Huế đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng giỏi 2019. Đây là dịp giúp khơi dậy phong trào thi đua học tập rèn luyện trong đội ngũ Điều dưỡng toàn bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi Điều dưỡng giỏi Bệnh viện Mắt Huế năm nay với nhiều thay đổi trong thể thức cũng như nội dung lý thuyết bám sát các thông tư, quy định như: luật khám chữa bệnh, quản lý chất thải y tế, hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, quy tắc ứng xử của công chức, viên chức người lao động, kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng – chẩn đoán và xử trí phản vệ ...

Trải qua 02 vòng thi:

- Vòng “Kiểm tra lý thuyết” với hình thức trắc nghiệm, điền khuyết và tự luận

- Vòng “Kiểm tra tay nghề thực hành trên người bệnh”

Sau 1 ngày làm việc công bằng và khách quan, BGK cuộc thi đã lựa chọn ra được các thí sinh xuất sắc với 3 giải nhất, nhì, ba. Theo Bs.CKII Phạm Minh Trường - Giám đốc Bệnh viện, đội ngũ điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh, đóng góp lớn trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín và thành công của bệnh viện. Do đó, các hoạt động nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành và khả năng giao tiếp, ứng xử của người điều dưỡng luôn được quan tâm và triển khai thường xuyên.

Giải nhất thuộc về Điều dưỡng Lê Trương Phương Anh – Điều dưỡng trưởng Khoa KB – TDCN Bệnh viện Mắt Huế.

Hội thi đã thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, vui tươi, các thí sinh đã thể hiện được sự thông minh, lòng yêu nghề và tâm huyết của người điều dưỡng đối với công việc đặc biệt gian khổ nhưng cao quý của mình. Hội thi nhằm tôn vinh, khen thưởng những điều dưỡng giỏi của Bệnh viện, động viên những cá nhân có tay nghề cao.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành