"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.796.499
Lượt truy cập hiện tại 12.327
Trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện Phú Vang nhân mùa Phật Đản Vesak, Phật lịch:2563- DL:2019
Ngày cập nhật 13/05/2019

 Nhân mùa Phật Đản – Phật lịch 2563, Chiều ngày 09/5/2019, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Phú Vang đã tổ chức trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

  Đại đức Thích Huyền Định – Chánh thư ký Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Phú Vang - Trưởng đoàn từ thiện, Sư Cô Tuệ Nhẫn - Trưởng Ban từ thiện cùng các Ni cô và các đạo hữu phật tử trong đoàn đã tặng quà và tiền cho 100 bệnh nhân, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, tổng số kinh phí trong đợt tặng quà  là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).

 BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT huyện đã thay mặt lãnh đạo đơn vị đón tiếp và phát biểu cám ơn sự quan tâm hỗ trợ cho bệnh nhân của đoàn từ thiện. Đây là một hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ bớt nỗi đau của người bệnh. Trung tâm Y tế huyện Phú Vang luôn đồng hành và sẵn sàng tiếp nhận những tấm lòng của các đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm với việc hỗ trợ, giúp đỡ cho bệnh nhân trong thời gian đến.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

NHS Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSHK, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành