"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.464
Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5
Ngày cập nhật 12/05/2019

       Chiều ngày 10/5/2019, được sự đồng ý của Đảng y, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy; Phòng Điều dưỡng Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Đến dự và chúc mừng có ThS. BSCKII Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy-Giám đốc, cùng các đồng chí Đảng ủy, Ban giám đốc, các đồng chí trưởng phòng và toàn thể anh chị em đội ngũ điều dưỡng trong toàn đơn vị.

 

       Nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng. Thay mặt chi Hội Điều dưỡng CN Trương Quang Phới –Chi hội trưởng đã ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của Điều dưỡng Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy .

       Trong buổi lễ Ths.BSCKII Nguyễn Văn Vỹ – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế đã có bài phát biểu ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của Trung tâm và một số ý kiến chỉ đạo cho hướng phát triển của điều dưỡng trong thời gian tiếp theo, đồng thời tặng hoa chúc mừng nhân ngày Lễ kỷ niệm.

       Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo đơn vị, CN Trương Quang Phới thay mặt cho đội ngũ điều dưỡng cám ơn sự chân thành góp ý của lãnh đạo đơn vị và hứa sẽ điều hành hoạt động hệ thống điều dưỡng Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy ngày một phát triển tốt hơn, trở thành người điều dưỡng “vừa hồng vừa chuyên”.

    Một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm;

                          

                          

                          

                          

                          

                          

                          

 

CN Trương Quang Phới-TP Điều dưỡng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành