"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.796.660
Lượt truy cập hiện tại 12.415
Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tổ chức tập huấn phòng, chống một số bệnh không lây nhiễm cho cán bộ y tế tuyến xã, phường.
Ngày cập nhật 12/05/2019

          Ngày 08/5/2019, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đã tổ chức tập huấn phòng, chống bệnh không lây nhiễm cho các bác sỹ và các chuyên trách bệnh không lây nhiễm tuyến xã, phường.Tham dự buổi tập huấn có Bs CKI Nguyễn Thị Kim Thu - Phó Giám đốc TTYT thị xã, các bác sỹ, chuyên trách bệnh không lây nhiễm 12 Trạm Y tế xã, phường và các cán bộ Khoa Liên chuyên khoa KSBT –YTCC –ATTP.

 

        Qua buổi tập huấn, BS CKI. Nguyễn Thị Kim Thu đã trình bày chi tiết, hướng dẫn các cán bộ TYT xã, phường về chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh Tăng huyết áp, Đái tháo đường dựa trên các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

        Tại buổi tập huấn, Ths. Võ Thị Thu Nhung – Thư ký chương trình phòng chống Tăng huyết áp, đái tháo đường, cũng đã trình bày về hồ sơ, sổ sách quản lý bệnh không lây và quy trình tổ chức buổi sàng lọc Tăng huyết áp, chuẩn bị cho việc phát động người dân đi đo huyết áp sắp đến (13/5/2019 -17/5/2019)  theo sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong buổi tập huấn, các cán bộ y tế xã, phường cũng đã thảo luận một số vướng mắt, khó khăn và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

           

           

           

Ths. Võ Thị Thu Nhung LCK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành