"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.702
Đoàn từ thiện “Tịnh thất Pháp Lạc” – TP. Huế thực hiện cung cấp các suất ăn miễn phí cho bệnh nhân
Ngày cập nhật 07/05/2019

   Được sự thống nhất của TTYT huyện Phú Vang. Cứ mỗi tháng một lần, các thành viên đoàn từ thiện “Tịnh thất Pháp Lạc” – TP Huế đã chủ động tập trung, cùng nhau lên kế hoạch và nấu những suất ăn miễn phí cung cấp cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

  Trưa ngày 05/5/2019, các thành viên đoàn từ thiện “Tịnh thất Pháp Lạc” đã phối hợp với Khoa Dinh dưỡng - TTYT huyện Phú Vang tổ chức cung cấp bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại TTYT huyện Phú Vang. Đây là lần thứ tư của đoàn thực hiện, mỗi lần đoàn cung cấp khoảng 300 suất ăn, mỗi suất kèm thêm trái cây và sữa cho bệnh nhân.

  Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, những tấm lòng thiện nguyện, những bữa ăn miễn phí không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự động viên, khích lệ về mặt tinh thần cho các bệnh nhân có thêm niềm tin, yên tâm điều trị bệnh để sớm bình phục trở về với gia đình. 

Trung tâm Y tế huyện Phú Vang luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân với việc hỗ trợ, giúp đỡ cho bệnh nhân trong thời gian đến./.

Một số hình ảnh tại buổi cung cấp suất ăn:

 

CN Dương Bùi Trà Ni- Khoa Dinh dưỡng, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành