"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.865.366
Lượt truy cập hiện tại 8.960
UBND xã Phú Dương tổ chức Hội nghị hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Ngày cập nhật 05/05/2019

Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019, vào ngày 26/4/2019, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Phú Vang đã phối hợp UBND xã Phú Dương tổ chức buổi tuyên truyền nâng cao nhận thức về An toàn thực phẩm (ATTP) cho các cơ sở sản xuất - chế biến - kinh doanh thực phẩm.

  Tham dự buổi tuyên truyền có Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT huyện, ông Phan Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Dương, các thành viên BCĐ VSATTP xã, toàn thể viên chức Khoa An toàn thực phẩm, TYT xã Phú Dương và trên 70 người đại diện của các cơ sở sản xuất - chế biến - kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

Qua buổi nói chuyện, ông Phan Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã đã triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT đã cung cấp những thông tin, kiến thức giúp cơ sở phòng tránh các nguy cơ dẫn đến ngộ độc thực phẩm (NĐTP), cách xử trí khi NĐTP xảy ra; những quy định nhằm đảm bảo ATTP tại cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm.

Tại buổi nói chuyện, các cơ sở đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng, trao đổi ý kiến thảo luận về chủ đề ATTP. Những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất - chế biến - kinh doanh thực phẩm từ phía các cơ sở đã được lãnh đạo địa phương, TTYT giải đáp cụ thể.

Việc tổ chức thường xuyên các buổi nói chuyện về ATTP đã tạo điều kiện giúp cơ sở, người dân được nâng cao kiến thức về ATTP nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

(Đồng chí Phan Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Dương phát bieeut tại hội nghị)

(Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại Hội nghị)

(Toàn cảnh Hội nghị)

Bs Hồ Võ Thị Như Mai - Khoa ATTP, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành