"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.053.505
Lượt truy cập hiện tại 2.123
Bệnh viện Phổi tặng quà người bệnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Ngày cập nhật 18/02/2021

     Bệnh viện Phổi Thừa Thiên Huế là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh với chức năng nhiệm vụ khám, chữa các bệnh lý về chuyên ngành hô hấp. Người bệnh đến khám, điều trị tại Bệnh viện chủ yếu là những người mắc các bệnh lý mạn tính và phải điều trị dài ngày. Chính vì vậy, cùng với sự quan tâm, chăm sóc, điều trị tận tình của các y bác sĩ thì những tình cảm, sự chia sẻ và hỗ trợ của Bệnh viện nhân dịp Tết đến, Xuân về là món quà quý, động viên, khích lệ người bệnh có thêm niềm tin, niềm vui để chiến thắng bệnh tật. Đây là hoạt động thường niên và được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của Bệnh viện trong dịp Tết.

     Vào sáng ngày mồng 6 Tết Tân Sửu, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BS.CKI Ngô Hữu Luận - Trưởng khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới người bệnh, người nhà người bệnh đến khám và tặng 10 phần quà tết cho các người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào san sẻ chút khó khăn, vất vả, mang niềm vui đến với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để người bệnh luôn lạc quan, có thêm niềm tin yêu cuộc sống và yên tâm điều trị tại Bệnh viện.

     Một số hình ảnh buổi tặng quà:

 

BS. Nguyễn Đức Tâm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành