"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.053.505
Lượt truy cập hiện tại 1.604
Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc tổ chức giao ban, gặp mặt đầu năm 2021
Ngày cập nhật 17/02/2021

      Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới (Xuân Tân Sửu 2021), sáng ngày mồng 6 Tết (17/02/2021), Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc đã tổ chức gặp mặt, giao ban đầu năm, với sự có mặt của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại khối Trung tâm.

       Nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị gặp mặt sau những ngày nghỉ Tết. Tại đây Ban Giám đốc đã đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng thời đề xuất khen thưởng những tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kíp trực.

      Phát biểu chúc mừng năm mới, đồng chí Lê Viết Cường – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của kíp trực đã kịp thời xử lý và giải quyết những những tình huống xảy ra. Qua đây đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị, khoa phòng triển khai ngay các nhiệm vụ, kế hoạch của mình để bắt tay ngay vào công việc trong năm mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh nội dung các ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở Y tế và đề nghị toàn đơn vị tiếp tục sẵn sàng, chuẩn bị đầy đủ phương tiện, hóa chất, trang thiết bị chủ động ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

      Tại buổi giao ban, Ban Giám đốc cũng đã khen thưởng cho các kíp trực, 2 đội phản ứng nhanh, tổ lái xe cứu thương vì đã xuất sắc trong công tác cấp cứu, phòng chống dịch Covid-19 kịp thời đảm bảo khi có tình huống xảy ra.

       Sau buổi giao ban, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị đã vui vẻ trở về các vị trí và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ trong ngày đầu năm mới.

* Một số hình ảnh:

 

Tin, ảnh: Nguyễn Ngọc Chung - Hoàng Xuân Hải, TTYT huyện Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành