"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 755
TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ CẢNH BÁO MƯA DIỆN RỘNG
Ngày cập nhật 09/11/2018
Ảnh Mây vệ tinh ngày 9/11/2018

Chủ động phòng chống mưa lũ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường; Kể từ ngày 07/11/2018 đến nay, trên đất liền tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; lượng mưa phổ biến từ 20-175mm, mưa lớn chủ yếu tập trung ở vùng núi Tà Lương- A Lưới, Bạch Mã – Phú Lộc.

Cảnh báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh và đới gió đông tầng thấp hoạt động mạnh dần nên  ngày  09/11/2018, tại tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa, rải rác mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Mực nước tại các triền Sông đang ở dưới mức báo động I. Trên đất liền có gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 4; trên biển có mưa rải rác, gió bắc đến đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: Cấp 1.

Yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trong ngành Y tế thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến bất thường của thời tiết qua các phương tiện thông tin đại chúng và qua website ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế (http://pclb.thuathienhue.gov.vn) để chủ động ứng phó./.

Hoàng Văn Đức - Chánh văn phòng Sở y tế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành