"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 5.562
Trung tâm Y tế thành phố Huế tổ chức tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Sốt xuất huyết
Ngày cập nhật 08/11/2019

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, chiều ngày 06/11/2019 Trung tâm Y tế thành phố Huế đã tổ chức đào tạo lại về hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết theo quyết định số 3705/QĐ-BYT đã được Bộ Y tế ban hành ngày 22/8/2019.

 

Đến tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có BSCKII. Trần Quốc Hùng – Thành Ủy viên – Bí thư Đảng Bộ – Giám đốc Trung tâm; BSCKI. Nguyễn Thị Hoài Phương – UVTV – Phó giám đốc trung tâm – Trưởng khoa Nội TH – Nhi – Truyền nhiễm cùng các học viên là Bác sĩ, Điều dưỡng trưởng đang công tác tại các khoa phòng và trạm Y tế trực thuộc trung tâm

Sau phần phát biểu chỉ đạo của BSCKII. Trần Quốc Hùng – Thành Ủy viên – Bí thư Đảng Bộ - Giám đốc Trung tâm, các học viên đã được nghe BSCKI. Nguyễn Thị Hoài Phương – UVTV – Phó giám đốc trung tâm – Trưởng khoa Nội TH – Nhi – Truyền nhiễm phổ biến các nội dung liên quan đến hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết theo quyết định số 3705/QĐ-BYT của Bộ Y tế đồng thời yêu cầu các đơn vị rà soát, điều chỉnh lại các quy trình tiếp nhận, sàng lọc, tiêu chí phân loại cụ thể đối với từng ca bệnh sốt xuất huyết Dengue. Đồng thời, tích cực theo dõi người bệnh sốt xuất huyết đang nằm điều trị nội trú trong các ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần để phát hiện, xử trí kịp thời các ca bệnh có diễn biến nặng lên.

Sau phần trình bày của BSCKI. Nguyễn Thị Hoài Phương các học viên đã tham gia thảo luận nhằm làm rõ các vấn đề gặp phải trong quá trình thu dung và điều trị bệnh nhân và đã được giải đáp một cách thỏa đáng.

Đây là hoạt động tập huấn cần thiết không chỉ giúp các học viên hệ thống hóa lại kiến thức mà còn giúp cập nhật phát đồ điều tri bệnh Sốt xuất huyết mới nhất theo hướng dẫn của Bộ Y tế, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

Bs. Trần Ngọc Thành Nhân - Tổ TTGDSK TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành