"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.053.505
Lượt truy cập hiện tại 1.846
Đoàn tham quan huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đến thăm và làm việc tại TTYT huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 06/04/2021

     Vào sáng ngày 01 tháng 4 năm 2021, Đoàn UBND huyện, TTYT huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Dương Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh làm trưởng đoàn, BSCKII Lê Văn Xuân - Giám đốc TTYT, các Phó Giám đốc và đại diện các khoa, phòng của TTYT huyện Kỳ Anh đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

    Tiếp và làm việc với đoàn công tác có Bs CKII Trương Như Sơn - Giám đốc, Ban giám đốc, đại diện các khoa, phòng của TTYT huyện Phú Vang. Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe ThS Bs Phan Thị Kim Chi – Phó Trưởng phòng KHNV báo cáo một số hoạt động nổi bật của TTYT, ThS Nguyễn Thị Thủy – Tổ trưởng QLCLBV giới thiệu một số hoạt động nâng cao chất lượng bệnh viện; thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ… Sau khi nghe báo cáo đoàn đã dành thời gian đi tham quan thực tế hoạt động tại các khoa, phòng của đơn vị.

   Kết thúc buổi làm việc, Bs CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm về các hoạt động của đơn vị, đặc biệt vấn đề mà đoàn quan tâm là việc hoàn thiện mô hình TTYT huyện theo thông tư 37 của Bộ Y tế ban hành, hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

   Qua được nghe và tận mắt chứng kiến những hoạt động tại đơn vị, đồng chí Dương Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện đoàn công tác đã phát biểu cám ơn sự đón tiếp chu đáo và thân tình của lãnh đạo TTYT huyện Phú Vang. Đoàn thấy thật sự ấn tượng với những kết quả mà đơn vị đã đạt được, đặc biệt là việc triển khai các hoạt động có tính đột phá, đi đầu tại TTYT huyện Phú Vang, qua đợt thăm làm việc lần này đã giúp cho đoàn có thêm những cách làm hay, có hiệu quả mà hiện nay các đơn vị y tế đang quan tâm hướng tới./.

  Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 

 

 

(Đồng chí Dương Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh phát biểu tại buổi làm việc)

 

 

(BSCKII Lê Văn Xuân - Giám đốc TTYT huyện Kỳ Anh phát biểu tại buổi làm việc)

 

 

 

(BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT huyện Phú Vang trao đổi và chia sẻ các hoạt động của đơn vị)

 

 

(ThS Bs Phan Thị Kim Chi – Phó Trưởng phòng KHNV báo cáo một số hoạt động nổi bật của TTYT)

 

 

(ThS Nguyễn Thị Thủy – Tổ trưởng QLCLBV giới thiệu một số hoạt động nâng cao chất lượng bệnh viện)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ths Nguyễn Thị Thủy - Tổ QLCLBV- TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành