"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.704.001
Lượt truy cập hiện tại 5.673
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm tại khu cách ly
Ngày cập nhật 24/03/2020

   Chiều ngày 21-3-2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiến hành điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm với các trường hợp đang được cách lý tại Trường quân sự tỉnh, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Tham gia đoàn có ThS.BS Nguyễn Khoa Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, BSCKI Lê Văn Sanh - Trưởng khoa  Phòng chống bệnh lây nhiễm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các thành viên.

 

 

   Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Sở Y tế Thừa Thiên Huế về tiếp tục tăng cường công tác giám sát y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại các khu cách ly. Tại Trường Quân sự tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiến hành công tác dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm với các trường hợp đang được cách ly, hiện tại các trường hợp cách ly đều được theo dõi sức khỏe thường xuyên và có sức khỏe ổn định. Tính đến ngày 21/3/2020, tỉnh Thừa Thiên Huế đã lấy mẫu xét nghiệm 139 trường hợp. Kết quả có 02 dương tính; 94 trường hợp âm tính và 43 trường hợp đang chờ kết quả.

   Bên cạnh đó ngành y tế Thừa Thiên đã phối hợp với trường Đại học Y Dược Huế huy động lực lượng sinh viên y khoa năm cuối tham gia tại các chốt kiểm soát y tế để hỗ trợ công tác đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe với nguyên tắc thực hiện các bước kiểm tra nhanh, tránh gây phiền hà cho hành khách cũng như đảm bảo giao thông thông suốt../.

Ngọc Thạch - Quang Trung, Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành