"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.277.830
Lượt truy cập hiện tại 14.348
Hội đồng Khoa học kỹ thuật ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế: Họp thông qua đề cương và sáng kiến kỹ thuật năm 2020
Ngày cập nhật 03/03/2020

Sáng ngày 03/3/2020, tại Văn phòng Sở Y tế Hội đồng khoa học kỹ thuật ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã họp xét và thông qua đề cương sáng kiến kỹ thuật năm 2020, chủ trì buổi họp do TS.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch HĐKHKT ngành và các ủy viên, thành viên trong hội đồng.

 

TS.BS Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch HĐKHKT ngành chủ trì buổi họp

Năm nay có 142 đề cương và sáng kiến kỹ thuật trình HĐKHKT của ngành được xem xét để thông qua. Kết quả 126 đề cương và sáng kiến kỹ thuật được thông qua thực hiện theo đề tài cấp ngành và 16 đề tài thực hiện theo cấp đơn vị. Cụ thể, 16 đề cương xếp loại Trung bình (đạt tỷ lệ 11,3%), 105 đề cương xếp loại Khá (đạt tỷ lệ 73,9%), 21 đề cương xếp loại Tốt (đạt tỷ lệ 14,8%). Qua đánh giá chung về chất lượng đề cương năm 2020 đã được nâng cao so với các năm trước và 100% đề cương đã thực hiện đúng quy chế của Hội đồng khoa học kỹ thuật. Việc áp dụng Phần mềm Quản lý đề tài của ngành đã phát huy hiệu quả, nhanh chóng, kịp thời và giúp lưu trữ, quản lý tốt đề tài.

Kết luận buổi họp Ts.BS Nguyễn Nam Hùng - Chủ tịch Hội đồng khoa học kỹ thuật ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhấn mạnh công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật là công tác trọng tâm của ngành cần được khuyết khích và phát triển trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động. Đặc biệt trong năm 2020 lãnh đạo các đơn vị tiếp tục có các giải pháp triển khai tăng cường hơn nữa về chất lượng các đề tài và có nhiều sáng kiến kỹ thuật mới được áp dụng có hiệu quả tại đơn vị và trong toàn ngành. Xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị khoa học ngành Y tế Thừa Thiên Huế Lần thứ VIII năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

 

Tin, ảnh: Nguyễn Đào , Hồ Minh Duy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành