Tập huấn An toàn thực phẩm cho cán bộ y tế xã và các quán ăn trên địa bàn huyện A Lưới
Ngày cập nhật 01/08/2024

     Sáng ngày 25/7/2024, tại hội trường Trung tâm Y tế A Lưới, một không khí làm việc nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi đã diễn ra. Buổi tập huấn về Kiểm soát và phòng chống ngộ độc thực phẩm do Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đã thu hút sự tham gia của 18 trạm y tế xã, các chủ quán ăn trên địa bàn huyện.

     Nội dung tập huấn tập trung vào các vấn đề như: Ngộ độc thực phẩm, biện pháp phòng ngừa; Thực hành tốt an toàn vệ sinh thực phẩm; Kiểm tra 3 bước, lưu mẫu thực phẩm. Các chuyên gia đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu rộng, kết hợp với các ví dụ thực tế, giúp người tham gia dễ dàng tiếp thu.

     Các học viên đã chia sẻ: "Buổi tập huấn hôm nay rất bổ ích. Tôi đã học được nhiều điều mới về cách bảo quản thực phẩm để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tôi sẽ áp dụng những kiến thức này vào thực tế ngay."

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

CN Hồ Thị Huệ - YS Lê Thị Hồng Thắm TTYT A Lưới
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 45.454.041
Lượt truy cập hiện tại 1.572